Hướng dẫn cách chơi game 360mobi Cờ Tỷ Phú

game 360mobi Cờ Tỷ Phú

Được biết đến như một thể loại game giải trí quen thuộc và dễ chơi nhưng để leo được hạng cao trong game 360mobi Cờ Tỷ Phú không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Do không đơn thuần chỉ là một thể loại game giải trí mô phỏng lại cách chơi của trò Cờ Tỷ Phú quen thuộc đối với tất cả người, game 360mobi Cờ Tỷ Phú còn thêm vào nhiều yếu tố nhập vai nên có yêu cầu cao hơn khi phải tìm hiểu kĩ về các hoạt động, tính năng để hỗ trợ thêm cho nhân vật, giúp nâng tỷ lệ may mắn và xác suất giành chiến thắng cao hơn trong mỗi trận chiến.

Xem Thêm: Kung Fu Clicker – Tựa Game phong cách idle

Hướng dẫn nâng cấp sức mạnh cho nhân vật trong game 360mobi Cờ Tỷ Phú

Việc chú trọng tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn cũng chính là cách nâng cao tỷ lệ may mắn. Vì thế trong quá trình chơi, đừng chỉ cố dựa vào vận may ở việc đổ xúc xắc trên bàn cờ mà phải học được cách tự tạo ra may mắn cho mình thông qua một số yếu tố sau:

– Hệ thống tất cả thẻ nhân vật – hướng dẫn cụ thể từng thẻ nhân vật

Game 360mobi Cờ Tỷ Phú

Không phải tự nhiên mà thẻ nhân vật trong game 360mobi Cờ Tỷ Phú lại được phân theo từng  phẩm chất, mà khi có được thẻ nhân vật với phẩm chất cao, đặc biệt là thẻ S+, người chơi sẽ nhận được nhiều ưu thế hơn và vượt trội hơn những người khác. Cụ thể, thẻ nhân vật phẩm chất S+ với những kỹ năng riêng biệt  như Tăng phần trăm độ chính xác của Xúc Xắc, Có cơ hội được đi du lịch sau khi trả Phí Tham Quan. Hơn thế nữa, thẻ nhân vật phẩm chất S+ còn cho phép sử dụng tới 4 trang bị, gia tăng thêm nhiều kĩ năng riêng.

– Hệ thống trang bị – hướng dẫn cụ thể từng trang bị

Game 360mobi Cờ Tỷ Phú

Cũng giống như thẻ nhân vật, trang bị trong game 360mobi Cờ Tỷ Phú cũng được phân chia theo phẩm chất. Phẩm chất trang bị tốt nhất là phẩm chất S vì có tỉ lệ kích hoạt kỹ năng rất cao. Khi kết hợp với thẻ nhân vật S+ hoàn toàn có thể giúp cho người chơi trở thành “kẻ bất khả chiến bại” trong game. Người chơi cần lưu ý một số kĩ năng của trang bị sẽ trùng với kĩ năng của thẻ nhân vật vì thế kĩ năng bị trùng đó sẽ không được kích hoạt, vì vậy khi lựa chọn trang bị cần phải kiểm tra kĩ năng có bị trùng với thẻ nhân vật hay không để thay đổi một trang bị khác, tránh lãng phí dòng kĩ năng.

– Hệ thống xúc xắc – hướng dẫn sử dụng xúc sắc

Game 360mobi Cờ Tỷ Phú

Được xem như một trong bộ ba quyền lực cùng với thẻ nhân vật và trang bị, xúc xắc cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong việc gia tăng sức mạnh của nhân vật. Thực ra, xúc xắc có rất nhiều thể loại và kiểu dáng nó không chỉ có tượng trưng mà khi sở hữu xúc xắc xịn, mà cụ thể là xúc xắc muôn màu là loại tốt nhất trong game, giúp cho người chơi giảm phí xây nhà, tăng tỉ lệ thắng minigame và tăng tỉ lệ nhận được thẻ may mắn khi đến ô cơ hội. Đặc biệt 3 thuộc tính này đều trùng với thuộc tính Thẻ Nhân Vật nên khi chỉ số sức mạnh thuộc tính được cộng thêm đồng nghĩa với việc người chơi sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Dĩ nhiên, để giúp các hệ thống trên càng phát triển mạnh, người chơi cần phải chú trọng đến việc cường hóa thẻ nhân vật, trang bị và xúc xắc lên đến mức tối đa.

Muốn mạnh thì phải giàu – Hướng dẫn làm giàu cho nhân vật

Để trờ thành một người chơi bá đạo trong game 360 mobile cờ tỷ phú, trước hết người chơi cần kiếm được nhiều tiền vàng và kim cương. Nếu không có một trong hai yếu tố này sẽ rất khó phát triển trong game 360mobi Cờ Tỷ Phú bởi vì để tăng sức mạnh cho nhân vật thì phải cần có 2 thứ này. Ngoài ra game còn hỗ trợ rất nhiều tính năng, hoạt động, nhiều sự kiện có thể kiếm được nhiều vàng và kim cương. Đó chính là các hoạt động như: Đăng nhập vào game hằng ngày, tham gia nhiệm vụ hàng ngày, thưởng lên cấp, nhận kim cương từ phần rút thưởng đặc biệt, ……

Game 360mobi Cờ Tỷ Phú

Game 360mobi Cờ Tỷ Phú

Ngoài các cách kể trên có thể nhận vàng và kim cương, thu thập vàng còn có những phương thức khác như bán Thẻ Nhân Vật, Trang Bị, Xúc Xắc không còn sử dụng đem đổi lấy Vàng, ấp độ các vật phẩm này càng cao, số lượng Vàng đổi được càng lớn. Cũng có thể kiếm được nhờ chiến thắng trong nhiều trận đấu, hoạt động này không những kiếm được nhiều vàng mà còn có thêm điểm RP và lên hạng cao.

Game 360mobi Cờ Tỷ Phú

Game 360mobi Cờ Tỷ Phú

Hướng dẫn Chọn cấp độ thi đấu phù hợp và kỹ năng chiến thắng

Trong game 360mobi Cờ Tỷ Phú, chế độ thi đấu được phân chia theo 3 cấp: bình dân, thương gia và đại gia. Dựa vào điều kiện của bản thân mà lựa chọn cấp thi đấu sao cho phù hợp nhất bởi vì mỗi cấp độ thi đấu đòi hỏi số tiền tham gia khác nhau. Tuy nhiên muốn kiếm tiền nhiều hơn thay vì cứ ở mức bình dân 2 triệu, thì việc đầu tư vào cấp thương gia và đại gia khi bạn đã dư dả sẽ là một cách thức để làm giàu nhanh, giúp kiếm được nhiều tiền để nâng cấp nhân vật, đồng thời vươn lên thứ hạng cao.

Game 360mobi Cờ Tỷ Phú

Ngoài ra đừng quên kết bạn thật nhiều, cùng nhiều người bạn thi đấu và giành nhiều chiến thắng sẽ giúp tăng hạng bạn bè, đạt được nhiều phần thưởng có giá trị và làm tăng mức hạng tổng của bản thân.

Game 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quan trọng nhất để leo hạng cao nhất thiết phải biết rõ cách làm sao để chiến thắng 1 ván thi đấu trong game 360mobi Cờ Tỷ Phú. Bên cạnh cách chiến thắng cơ bản nhất chính là làm cho tất cả đối thủ trên bàn cờ mất sạch ngân phiếu khi bước vào nhà của bạn, còn có 3 cách đặc biệt nữa để giành chiến thắng đó là: hoàn thành bộ 3, hoàn thành hàng và hoàn thành du lịch. Với những cách chiến thắng này, người chơi sẽ tính toán và đưa ra những chiến thuật tốt hơn trong trò chơi để nhanh chóng giành được chiến thắng chung cuộc.

Game 360mobi Cờ Tỷ Phú

Thông tin đánh giá game chính xác nhất những game mới để bạn hiểu rõ cách chơi tại trang danhgiagame. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here