Xuất hiện chuột gaming siêu biến hình Ninox Astrum với tận… 13 biến thể

chuột gaming siêu biến hình

Astrum, con chuột thứ ba của hãng Ninox là con chuột dành cho máy tính đạt được độ nhẹ và gọn nhất trên thế giới với chỉ chưa đến 80g. Với 13 cách khác nhau để có thể lắp ráp hình dạng của con chuột sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, tất nhiên các vật liệu và thành phần cấu tạo luôn đảm bảo mức chất lượng cao nhất có thể. Bên cạnh đó, Astrum cũng được thiết kế cho các mức độ điều chỉnh và tùy biến ở mật độ cao, từ phần cứng cho đến phần mềm.

chuột gaming siêu biến hình
chuột gaming siêu biến hình

Là sản phẩm tạo nên từ quỹ cộng đồng

Bạn có nghĩ rằng, trong cùng một con chuột, lại có thể lựa chọn được vị trí nào sẽ là nơi mình sử dụng phím macro không? Ở bên trái, bên phải, thậm chí là hai bên, hoặc có thể không cần thiết thì không có? Với Astrum bạn hoàn toàn có thế làm điều đó với tất cả các phụ tùng đi kèm theo sản phẩm. Tính năng độc đáo của Astrum nằm tại vỏ của nó, được trang bị cảm biến và lẫy 3D CAD khiến cho việc sử dụng những vỏ phụ tùng in 3D của riêng bạn là điều hoàn toàn có thể, đơn giản hơn là bạn có thể tải xuống những mẫu thiết kế khác của cộng đồng.

chuột gaming siêu biến hình
chuột gaming siêu biến hình

Mặc dù trọng lượng và kích thước có thể là một gã tí hon so với những con chuột hiện hành trên thị trường bây giờ, tuy nhiên phần cứng bên trong Astrum hoàn toàn không “tí hon” chút nào đâu. Với các bộ hiển vi quang học hồng ngoại, độ bền lên tới 90 triệu lần bấm, cuộn chuột quang sử dụng linh kiện encoder, Bên cạnh đó các microswitch quang học cũng phản ứng cực kỳ nhanh, độ trễ thấp, và với Pixart PMW-3360 cho phép thiết bị có thể lên tới 12,000 DPI và tốc độ tracking hơn 6,5 mét mỗi giây.

chuột gaming siêu biến hình
chuột gaming siêu biến hình

Thay đổi các cài đặt trên Astrum có thể thực hiện mà không cần bất kỳ phần mềm nào cả, thông qua những tổ hớp nút trên chính sản phẩm. bạn cũng có thể thay đổi DPI hay màu LED của Astrum. Tuy nhiên vẫn cần thêm một phần mềm để tùy chỉnh thiết lập cao hơn cho sản phẩm như phím macro, đồng bộ đèn LED, cấu hình cũng như các cảm biến nâng cao. Phần mềm dành cho Astrum hoàn toàn tương thích với Windows, Mac và Linux.

chuột gaming siêu biến hình
chuột gaming siêu biến hình

Astrum được thiết kế bởi Ninox tại Anh, và là một dự án được tài trợ từ cộng đồng. Nếu bạn có hứng thú với sản phẩm, hãy xem qua những trang tiền ra mắt, và nếu bạn bền bỉ muốn sở hữu một chiếc, đừng ngại ngần mà hãy đăng ký trước để nhận những ưu đãi đến từ nhà sản xuất, và sẽ có năm màu đặc biệt khác nhau dành riêng cho những người ủng hộ lựa chọn.

Hé lộ ngày ra mắt của kinh điển Darksiders 3 ngay trong năm 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here