War of Dragon Ring – Game nhập vai đấu thẻ tướng

War of Dragon Ring

War of Dragon Ring là thể loại game với  lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng hấp dẫn đi kèm với việc giao diện hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình cày kéo.

Chú ý: Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Mô tả chi tiết

Trong game mobile War of Dragon Ring, nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt đội quân mạnh nhất hoàn thành mục tiêu cuối cùng. Cuộc phiêu lưu dẫn dắt bạn qua rất nhiều phụ bản khác nhau cùng lấy bối cảnh rừng sâu, xuyên qua những hang tối, cho đến những vùng biển rộng lớn… và mang đến cho game thủ một cảm giác cày kéo thật sự.

War of Dragon Ring

Đây là game mà ta thường được biết về cốt truyện của War of Dragon Ring xoay quanh một đoàn anh hùng trong hành trình tiêu diệt một chúa ác rồng, bằng cách đó là làm thế nào để  phá hủy nhẫn rồng….Cảm thấy hứng thú phải không nào?

Xem Thêm: Dungeon Breaker Heroes – Game nhập vai tổ đội chiến

Tựa game này được lấy cảm hứng từ series Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn đấy. Từ phần cốt truyện hầu như giống đến 99% cho đến cách thiết kế nhân vật được copy từ chính tác phẩm kinh điển này. Trong đó dể nhận thấy  phù thủy xám chính là Gandalf và thậm chí Robinhood cũng xuất hiện như một anh hùng có thể mở khóa được.

War of Dragon Ring War of Dragon Ring

Hình Thức Trong Game

Các trận chiến trong game diễn ra theo kiểu tự động giống như những game đấu thẻ tướng khác, các nhân vật trong tổ đội của bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu khi thanh nộ của họ đã đầy. Một số chiêu mang tính trực quan như gây sát thương… nhưng một số khác lại thiên về hiệu ứng khống chế hay lừa lọc chẳng hạn. Tuy không thể điều khiển chính xác nhân vật để né chiêu của boss nhưng bù lại bạn có thể chọn mục tiêu tấn công và dùng phép để tối ưu hóa khả năng của các nhân vật.

Chiến Thuật Trong game war-of-dragon-ring

Hướng chiến thuật của game được thể hiện ở việc dàn trận các tướng của bạn còn có thể cường hóa trang bị, kỹ năng, cùng với lập những anh hùng có duyên phận được xếp vào chung đội hình có thể giúp cho chỉ số hổ trợ của họ tăng lên. Đặc điểm trong chiến thuật của game War of Dragon Ring mobile là tạo hình nhân vật theo kiểu chibi mang đến phong cách cực kì dễ thương. Đồng thời người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến quyành tráng trên giao diện 3D với hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ như thật.

War of Dragon Ring War of Dragon Ring

Kết Luận

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin mới nhất, những game mới sắp ra mắt thường xuyên cập nhật tại trang đánh giá game, hãy theo dỏi thường xuyên để biết được thông tin đánh giá game mới trước khi chơi như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here