Kung Fu Clicker – Tựa Game phong cách idle

Kung Fu Clicker

Với lối chơi đơn giản, dễ nắm bắt, Kung Fu Clicker sẽ Đem lại cho người chơi những trận đấu máu lửa và cũng không kém phần thú vị.

Kung Fu Clicker – Tựa Game phong cách idle

Được biết đến thông qua thể loại game ăn khách Into the Dead, NSX PikPok lại cho ra mắt sản phẩm phong cách idle vô cùng thú vị mang tên Kung Fu Clicker. Trong game này người chơi sẽ vào vai một trưởng lò đào tạo kungfu và phải bắt đầu hành trình đi tìm tất cả các sư phụ để chống lại bọn băng đảng luôn tìm cách xông vào lò võ và cướp tiền của bạn.

Xem Thêm: War of Dragon Ring – Game nhập vai đấu thẻ tướng

Chú ý: Tựa game này có sử dụng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Kung Fu Clicker

Hướng dẫn Kung Fu Clicker – Tựa Game phong cách idle

Khởi đầu người chơi sẽ bắt đầu với công việc mở rộng võ đường của mình bằng cách xây dựng và nâng cấp thêm các phòng ốc cho nhiều mục đích khác nhau như nhà ăn, nhà luyện tập, nhà giặt ủi ….. Chúng sẽ mang đến thu nhập cho bạn để mở rộng hơn nữa công việc kinh doanh của mình và khi đủ một số tiền nhất định bạn sẽ được chuyển sang các màn chơi khác.

Kung Fu Clicker

Tuy vậy mọi chuyện không hề đơn giản khi bọn băng đảng luôn tìm cách xông vào lò võ và cướp tiền của bạn. Nhưng bạn có thể sử dụng tiền hoặc mở hòm để thuê những vị sư phụ về trấn giữ từng phòng, họ sẽ chiến đấu với bọn chúng trong lúc bạn liên tục click không ngừng nghỉ để làm sát thương chúng. Tất nhiên cuối mỗi đợt tấn công sẽ xuất hiện một con boss với nhiều chỉ số vượt trội mà khi đánh bại boss thì bạn có thể kiếm được các phần thưởng hấp dẫn như thẻ sư phụ mới, tiền…..

Kung Fu Clicker

Kỹ Năng Sư Phụ

Mỗi vị sư phụ sẽ có kỹ năng khác nhau từ tăng sát thương, hồi máu tanker, hay là nội tại tăng thêm thu nhập cho tâng mà họ trấn giữ, nên bạn hãy phân phối hợp lí vị trí của họ để mang lại hiệu quả tốt nhất, ví dụ những sư phụ máu chiến nên đặt ở càng sát đất càng tốt, còn những ai có khả năng kiếm tiền thì cho giữ tầng cao để cho an toàn.

Kung Fu Clicker

Ngoài phần chơi chiến dịch, bạn còn có thể thử qua chế độ Showdown nơi bạn sẽ dẫn đội hình của mình đi tập kích lò võ của những người chơi khác (hay pvp) và chứng minh rằng bạn là người giỏi kungfu nhất trên bảng xếp hạng.

Thông tin đánh giá game chính xác nhất những game mới để bạn hiểu rõ cách chơi tại trang danhgiagame. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here