Dungeon Breaker Heroes – Game nhập vai tổ đội chiến

Dungeon Breaker Heroes mobile

Dungeon Breaker Heroes mobile là một game theo phong cách endless run và được pha thêm một chút gia vị của RPG vào đấy.

Lưu ý: Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ dành cho người Việt.

Bạn sẽ điều khiển 5 anh hùng lập thành một tổ đội trong game Dungeon Breaker Heroes mobile trên đường giải nguy cho nữ hoàng đang bị bọn quái vật bắt giữ. Dĩ nhiên công việc này sẽ không đơn giản khi bạn phải vượt qua tất cả hầm ngục này đến hầm ngục để tìm ra nơi Nữ hoàng bị giam giữ.

Dungeon Breaker Heroes mobile

Hình Thức của trò chơi Dungeon Breaker Heroes mobile

Được thiết kế theo dạng idle kết hợp với thẻ tướng, Các tướng của bạn sẽ tự động lên đường và tấn công kẻ địch gần nhất. Cùng với đó các màn chơi trong game được phân chia làm nhiều vùng khác nhau, mỗi vùng sẽ có 1 con boss trấn thủ. Nhiệm vụ của bạn là nâng cấp chỉ số cho tướng và kích hoạt những tuyệt chiêu khi thanh nộ đã đầy  tung ra những combo mạnh mẽ càn quét được nhiều quái vật cùng lúc…

Dungeon Breaker Heroes mobile

Do các tướng được cài mặc định auto đánh và chạy nên tất cả menu chính đều được thiết kế một cách gọn gàng và chạy song song cùng màn chơi. Từ đó bạn có thể truy cập vào cửa hàng, nâng cấp cũng như xem số liệu chi tiết của tướng hoặc sử dụng các vật phẩm quý hiếm, nâng cấp, máu, trang phục.

Xem Thêm: Game online AR Triệu Hồi Sư mới

Người chơi sẽ có thể xây dựng và trang bị cho nhóm chiến binh của mình, thu thập thêm vàng và nâng cấp lâu đài của mình hơn nữa. Trong khi đó cùng lúc tham gia khám phá vô số các hầm ngục tối và đám quái vật dị hợm để nâng cao thêm sức mạnh các tướng của mình.

Dungeon Breaker Heroes mobile

Giao diện game mobile thân thiện rõ nét

Bên cạnh đó game còn có chức năng reset màn chơi lại từ đầu khi bạn mở khóa được tướng mới có hạng cao cấp để luyện lại đội hình cho đồng đều. Ngoài ra kể cả khi bạn không có mặt để điều khiển thì tướng của bạn vẫn auto tự động farm quái và vượt phụ bản chờ đến lần kế tiếp bạn vào lại game.

Dungeon Breaker Heroes mobile

Giao diện trong game được thiết kế theo kiểu 3D đẹp mắt cùng tính năng cày cấp mà không tốn thời gian vào game khiến Dungeon Breaker Heroes Mobile là một tựa game thích hợp nhất để giải trí qua ngày.

Hãy theo dỏi trang đánh giá game thường xuyên để được cập nhật những thông tin về game Dungeon Breaker Heroes Mobile và những game mới ra khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here