Hướng dẫn chơi Omen trong Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân huyền thoại

Ngày 2/2/18 là chính thức ra mắt vị tướng thứ 60, đó chính là Omen. Omen – Quỷ Dạ Xoa là một tướng được xem là vua solo trong đấu trường liên quân Huyền thoại.

Hướng dẫn chơi Omen trong Liên Quân huyền thoại

Nếu Bạn đang cần 1 tướng mạnh và giỏi solo thì nên mua Omen nhé.

Mô tả sơ qua về Omen

Theo như danhgiagame đã chia sẻ ở trên Omen là ông Vua Solo tuyệt đối, tại sao Mình lại chắc chắn như thế ? Vì toàn bộ hiệu ứng kỹ năng của Omen đã cho thấy điều đó.

Tất cả Nội tại và các Skills của Omen điều có hiệu ứng làm chậm, tăng tốc đánh, phản Damage, giảm damage đối phương và khống chế kẻ địch. Chính vì thế không có bất cứ tướng nào trong Liên Quân khi solo với Omen mà còn sống cả.

Xem Thêm: Hướng dẫn chơi Lindis – thủ thuật liên quân mobile

Các Bạn thấy đấy, Omen là tướng cực kỳ bá đạo, nhất là trọng khi Solo, còn giao tranh 5vs5 thì nên xem lại, nếu có sự hỗ trợ tốt cho nhau thì Omen sẽ không có cơ hội thể hiện.

Nói vậy đủ rồi, Bây giờ Bạn và Mình sẽ đi vào chi tiết bài viết nhé.

Hiệu ứng kỹ năng của Omen trong liên quân huyền thoại

Đầu tiên phải nói đến nội tại – sát khí 

Hướng dẫn chơi Omen trong Liên Quân huyền thoại

Trong game liên quân huyền thoại thì Vị tướng này thật sự có nội tại khá tốt, quá dài các Bạn ạ, nhưng vì muốn phân tích nên phải tập trung căng mắt ra mà đọc thôi. Cũng giống như vị tướng Murad, Omen cũng tích tụ sát khí để bộc phát nội tại hoặc kỹ năng.

“ Khi tích đủ sát khí (5 điểm), thì đòn đánh kế sẽ giúp Bạn tăng tốc chạy, tốc độ đánh và sát thương chuẩn, mặc khác giảm hồi chiêu của Hắc Ám Bao Phủ và Lưỡi Kiếm Tử Thần. Thời gian hiệu ứng là 5 giây, ngoài ra Omen có tỷ lệ cường hóa sát thương.”

Như vậy, đối với nội tại này thì tốc đánh là yếu tố cần thiết nhất để phát huy tối đa các hiệu ứng. Tốc đánh càng nhanh thì nội tại sẽ nhanh chóng được kick hoạt, đây là yếu tố quan trọng nhất mà Bạn cần phải biết để phát huy.”

Chiêu 1: Sát Kiếm

Đây là chiêu kéo kẻ địch và đồng thời gây sát thương cộng với làm chậm kẻ địch 25%. Như thế chúng ta đã biết được các tướng có chiêu kéo người như: Grakk, Woman, Mina, Teemee.

Như các bạn đã biết thì Chiêu Kéo là chiêu khống chế rất lợi hại, Chiêu kéo giúp Team đánh hội đồng khủng khiếp nhất trong liên quân huyền thoại.

Hướng dẫn chơi Omen Liên Quân huyền thoại

Khi Bạn chơi cùng tướng có Chiêu kéo thì khả năng giành chiến chiến thắng sẽ cao hơn 50% nếu tướng đó chơi tốt.

Chiêu 2: Sát Niệm 

Liên Quân huyền thoại

Đây là chiêu phản đòn từ Omen, nếu Bạn đọc kỹ thì chỉ có “đánh thường” mới phản lại thôi, còn dùng skills thì không nhé các Bạn, các Bạn nên lưu ý điểm này.

Ngoài hiệu ứng phản đòn, thì còn làm chậm tốc chạy của kẻ địch nữa. Như thế khi Omen sử dụng Chiêu Sát Niệm thì mọi đòn đánh thường của tướng địch đều bị phản lại, ngoài ra cò bị làm chậm.

Đối với những vị tướng dựa vào sát thương tay thì sẽ rất bất lợi khi gặp Omen, đại loại như là các xạ thủ. Nhưng, đối với Violet thì lại khác, các Bạn lưu ý nhé.

Chiêu 3: Sát Vực

Liên Quân huyền thoại

Đây là Chiêu thức giúp cho Omen có biệt danh là Vua Solo. Nếu Bạn đọc kỹ thì hiệu ứng làm nên tên tuổi Omen là “tạo ra một đấu trường, giảm sát thương và khó có thể trốn thoát trong 5s”

Nếu như Bạn là kẻ địch của Omen thì chỉ có bổ trợ là “Bất tử” thì mới trụ nổi đòn đánh này hoặc là Bạn là một Tanker chính gốc.

Kết Luận

Chắc chắn khi đọc qua các Chiêu của Omen thì Bạn sẽ rất muốn được chơi tướng này. Toàn bộ chiêu của Omen trong Liên Quân huyền thoại đều là chiêu khống chế cả, Vì vậy Omen chắc chắn sẽ là vị tướng thường hay xuất hiện trong giải đấu Liên Quân huyền thoại chuyên nghiệp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here